CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Tất cả đồng hồ được bán ra đều kèm theo 1 thẻ bảo hành toàn cầu có giá trị bảo hành trong thời gian quy định của từng hãng khác nhau (thường là 2 năm). Thẻ có giá trị bảo hành toàn cầu, có nghĩa là khi đồng hồ của Khách hàng bị trục trặc hay sai sót trong quá trình sử dụng Khách hàng có thể mang đến bất kỳ trung tâm bảo hành theo hệ thống bảo hành của hãng (Thường in phía sau của quyển sổ bảo hành) đều được bảo hành và sửa chữa chu đáo như tại nơi Khách hàng mua. Tuy nhiên, có một số quy định trong bảo hành như sau: 
BẢO HÀNH KHÔNG BẢO HÀNH
BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA
1. BẢO HÀNH
Khi bạn mua đồng hồ tại hệ thống  REALWATCH, bạn sẽ được thay pin hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng (Không áp dụng với đồng hồ Seiko Solar, Seiko Kinetic và Citizen Eco-Drive) hoặc được sửa chữa tận tình nếu đồng hồ của bạn còn trong thời hạn bảo hành.
Trong trường hợp mua tại đơn vị khác, để đảm bảo quyền lợi cho bạn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành chính thức được ủy quyền từ hãng của chính chiếc đồng hồ đó để được bảo hành. Ngoài việc bảo hành, chúng tôi sẽ  hỗ trợ bảo hành nhưng không bao gồm chi phí thay thế hoặc sửa chữa theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng.

2. SỬA CHỮA
Nếu bạn mua đồng hồ không phải là thương hiệu mà chúng tôi phân phối, từ các đơn vị khác hoặc đã hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa cho bạn với chi phí hợp lý với tiêu chuẩn và quy trình theo đúng quy chuẩn của hãng đã đề ra.
 
3. THAY PIN
Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay Pin ngay khi hết Pin và phải được thay bằng đúng chủng loại Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, nhưng khi Pin hết hạn có thể bị gỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
- Tất cả Pin được thay bởi Realwatch đều là Pin chính hãng và được bảo hành trong vòng 01 năm.
- Đồng hồ được mua tại hệ thống các cửa hàng thuộc Realwatch đều được thay Pin miễn phí không hạn chế số lần.
- Mỗi khi thay Pin đồng hồ đều được kiểm tra IC, goăng chống nước, vệ sinh vỏ dây và các chi tiết liên quan.

4. BẢO DƯỠNG
Giống như Xe hơi, đồng hồ cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên để các bộ phận, các chi tiết tinh vi kết hợp với nhau tốt nhất giúp đồng hồ hoạt động luôn chính xác và tăng thêm tuổi thọ của đồng hồ.
Bộ máy của đồng hồ được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau, các bộ phận kết hợp với nhau hoạt động liên tục dựa trên sự truyền động. Và các loại dầu chuyên dụng chính là thành phần giúp tất cả các bộ phần này vận hành một cách êm ái. Do vậy việc rửa sạch máy và chấm dầu mới là một việc làm cần thiết giúp bộ máy chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động một cách chính xác và bền bỉ trong nhiều năm. Thời gian bảo dưỡng định kỳ trung bình đối với một chiếc đồng hồ là sau khoảng 3 năm sử dụng.

5. THAY DÂY DA CHO ĐỒNG HỒ
Vì là một chất liệu hữu cơ nên tuổi thọ của dây da bị giới hạn bởi các tác động từ môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo cùng với sự hao mòn sẽ làm dây da bị lão hóa nhanh chóng, dây da của đồng hồ sẽ bị hư hại và trở nên cũ nát do bị tác hại từ những nguyên nhân trên vv.. bạn có thể làm rơi mất hoặc hư hỏng đồng hồ khi dây da của đồng hồ bị đứt. Chúng tối sẽ đặt giúp bạn một chiếc dây chính hãng phù hợp với đúng model đồng hồ, với thời gian chờ từ 3 - 6 tháng. Ngoài ra, bạn có thể mua 1 chiếc dây da thay thế từ thương hiệu ZRC của Pháp với chất lượng tốt được nhập khẩu từ chính hãng, có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ.
Khi thấy dây da của đồng hồ bị rạn nứt, mục nát cần thay ngay bằng dây da mới có kích cỡ tương đương tránh để dây da bị đứt đột ngột đồng hồ sẽ bị rơi, vỡ dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác của đồng hồ.
 
6. ĐÁNH BÓNG
 
Do bị trầy xước bề mặt kim loại sau nhiều năm sử dụng, cũng như bị hoen ố do tác động của mồ hôi, bụi bẩn, môi trường làm cho vỏ và dây chiếc đồng hồ của bạn xuống cấp. Để giúp bạn làm mới lại vỏ và dây của đồng hồ, chúng tôi cung cấp đến với bạn dịch vụ Đánh Bóng vỏ và dây của đồng hồ nhằm khôi phục lại độ sáng bóng cho chiếc đồng hồ của bạn.