Giỏ hàng

Khám phá hộp đựng đồng hồ cơ - Vật dụng hữu ích không thể bỏ qua

Bạn có sở hữu một nhóm đồng hồ cơ đắt tiền không? bạn đang cảm thấy lo lắng vì những chiếc đồng hồ cơ của bạn cũng có thể bị hỏng và hư hỏng? Hay bạn liên tục phải đau đầu khi chiếc đồng hồ của bạn cứ bị thất lạc,bạn không biết nên cất giữ như thế nào khi không sử dụng. Hãy yên tâm vì đã có hộp đựng đồng hồ cơ, nó sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề khiến bạn phải đau đầu. Hãy cùng Realwatch đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!
 

Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chiếc hộp đựng đồng hồ cơ cho "chiếc đồng hồ" của bạn, phải không? Với những chiếc đồng hồ có giá trị như vậy được đặt trong hộp thì nhất định mọi người rời mắt khỏi những nơi có mặt của chúng. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm với những quyết định của mình thì hãy xem tiếp những đặc điểm dưới đây để có thể hiểu hết của sản phẩm.

1.Chất liệu sản xuất hộp đựng đồng hồ cơ bằng da

1.1 Tại sao giá chiếc hộp đựng đồng hồ cơ bằng da lại rẻ hơn các chất liệu khác?

“Nhờ chất liệu vải tạo nên chiếc hộp đựng đồng hồ cơ này có khung được phủ bằng da động vật simili và có chế độ xoay vốn có, giá trị của chiếc hộp này rẻ hơn so với các thiết kế tương tự khác”.

hộp đựng đồng hồ cơ

Chế độ được cài sẵn trong các hộp đựng đồng hồ cơ này là chế độ an toàn nhất và thường được sử dụng nhất cho đồng hồ: xoay cùng một kim đồng trong 2 phút, nghỉ trong 6 phút. Và tiếp tục lặp lại.

1.2 Nó có đảm bảo chất lượng không?

Chất lượng của hộp vẫn đảm bảo vì được làm cẩn thận từng chi tiết. Khung gỗ bên trong sẽ tăng độ chắc chắn cho hộp, các đường may bên ngoài giúp hộp thêm chắc chắn. Bạn sẽ yên tâm vì hộp có tuổi thọ rất cao.

Khi không sử dụng đồng hồ cơ vẫn tự động lên dây cót cơ.

Đây là điều cộng khiến bạn có thể phải tức tốc sắm ngay cho mình một chiếc đồng hồ cơ automatic bằng da này đấy! Chiếc hộp như là một bộ phận vô cùng cần thiết, cho những chiếc đồng hồ cơ của bạn. Nó sẽ tự động lên dây cót để nó luôn chạy và hoạt động tốt khi không sử dụng. Hộp bố trí con lăn bên trong mỗi chiếc đồng hồ quay theo chiều ngược lại so với chiều của ổ xoay. Và do đó chiếc đồng hồ, sẽ luôn được bổ sung lượng cót dự trữ phục vụ cho hoạt động của bộ máy. Vậy nên khi bạn đi xa dài ngày thì chiếc đồng hồ cơ vẫn chạy bình thường.

hộp đựng đồng hồ cơ

3.Bảo quản và cất giữ đồng hồ cơ một cách tốt nhất

3.1 Hộp giúp bảo quản tốt đồng hồ cơ

Những chiếc đồng hồ cơ sang trọng, đẳng cấp của bạn sẽ không bao giờ bị bám bụi, trầy xước hơn hết lúc nào cũng sẽ sáng bóng như mới khi được bảo quản trong hộp đựng đồng hồ cơ. Hộp đựng đồng hồ cơ có thiết kế đảm bảo các tác nhân thời tiết khó có thể tác động đến những chiếc đồng hồ cơ ở bên trong. Đồng thời bên trong hộp đựng đồng hồ cơ còn có lót một lớp da mềm giúp đồng hồ cơ không bị trầy xước, hư hỏng.

Xem thêm: Đồng hồ nam Nhật Bản và những điều không phải ai cũng biết.

3.2 Bảo quản ngăn nắp

Còn gì tuyệt hơn khi những chiếc hộp này được thiết kế như những cái tủ kính được chia ra nhiều ngăn giúp sắp xếp những chiếc đồng hồ một cách gọn gàng, khoa học dễ sử dụng và cất giữ..

4. Hộp đựng đồng hồ cơ, nâng cao giá trị của chủ sở hữu 

4.1 Hộp đựng đồng hồ cơ có thể là nơi trưng bày đồng hồ

Đối với những người có thú vui thích sưu tầm đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ cơ thì họ có một niềm say mê và bị cuốn hút bởi nó. Chính vì thế mà việc sắm một chiếc hộp đựng đồng hồ cơ automatic để trưng bày nó là điều hiển nhiên. Khi nhìn những chiếc đồng hồ cơ có chế độ xoay được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt và bảo quản hợp lý thì còn gì bằng.

hộp đựng đồng hồ cơ

4.2 Gia tăng giá trị cho chủ sở hữu

Có khi bạn phải dành thời gian cả tuần, thậm chí cả năm để săn lùng những chiếc đồng hồ cơ yêu thích và giá trị của nó là không phải nhỏ. Nên chiếc đồng hồ cơ của bạn được đặt trong chiếc hộp đồng hồ xoay xinh xắn thì còn gì đẹp bằng. Giá trị của người sở hữu và cả không gian chứa đồng hồ cơ đều tăng lên. Đó không chỉ là niềm yêu thích, niềm tự hào mà còn là cả một nghệ thuật của người chơi.

Những lưu ý nhỏ khi sử dụng đồng hồ cơ

Bạn cần chú ý một số lưu ý sau đây để giúp cho chiếc hộp của bạn luôn hoạt động tốt và bền bỉ:

  • Nên tắt hoạt động của máy khi bạn muốn lấy đồng hồ ra hay đặt đồng hồ của mình vào.
  • Nên để cho trục quay của hộp luôn cân bằng nếu như trục quay của bạn có 2 ô chứa đồng hồ. Để tránh cho trục quay bị lệch khỏi tâm sẽ làm cho trục quay không thể quay tròn.
  • Nếu khi bạn không sử dụng đến hãy rút bộ chuyển dòng ra khỏi nguồn điện để đảm bảo được tuổi thọ của bộ nguồn lâu dài.

 hộp đồng hồ cơ

Với những lợi ích vô cùng quan trọng như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc hộp để đồng hồ cơ để có thể bảo quản tốt nhất cho những chiếc đồng hồ của mình. Cũng như những lưu ý nhỏ giúp cho hộp đựng hoạt động tốt và lâu dài. Nếu bạn còn vấn đề cần được giải đáp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.


 
Zalo
favebook
favebook
0904.62.9989