Giỏ hàng

Ưu đãi 30/4 và 1/5 tại RealWatch. Tìm hiểu ý nghĩa và nguồn gốc ngày lễ 30/4, 1/5

Ngày­ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 là hai ngày lễ lớn trong năm, mang nhiều ý nghĩa. Hãy cùng RealWatch hưởng ứng Đại Lễ năm nay cùng Chương trình ưu đãi 30/4 và 1/5 tại RealWatch, qua đó tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa và nguồn gốc ngày lễ này nhé.
 
  1. Chương trình Ưu đãi 30/4 và 1/5 tại RealWatch

Mừng Đại lễ năm nay, RealWatch cho ra mắt chương trình ưu đãi cực lớn, duy nhất tại cửa hàng RealWatch – Lotte Department
Từ ngày 15/4 – 7/5, tất cả sản phẩm Đồng hồ đeo tay chính hãng sẽ được giảm giá lên đến 50% dành cho các khách hàng RealWatch. Đây là cơ hội có 1 không 2 để các tín đồ đam mê đồng hồ có cơ hội sở hữu những thiết kế đồng hồ đeo tay chính hãng thuộc các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp hoặc đang trông chờ được mang những chiếc đồng hồ đeo tay mà mình đã yêu thích từ lâu thì đừng quên ghé ngay đến RealWatch để được tư vấn, lựa chọn và tham gia chương trình ưu đãi giảm đến 50% nhé.

 
  1. Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giải phóng Miền Nam 30/4

Ngày 30/4 là ngày để người dân Việt Nam có dịp nhìn lại hình ảnh hào hùng, hình ảnh chiếc xe tăng của Quân đội Nhân dân Việt Nam húc đổ cổng sắt và tiến vào Dinh Độc Lập năm 1975. Đây là ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và chính thức kết thúc chiến tranh tại Việt Nam.

Ngày 30/4 không chỉ mang ý nghĩa lịch sử trọng đại, là minh chứng cho sức mạnh đại đoàn kết, truyền thống dựng nước và giữ nước suốt hàng ngàn năm của ông cha ta khi xưa, mà ngày lễ này còn nhắc nhở thế hệ con cháu về sự hy sinh của cha ông anh dũng, đã ngã xuống để giành lấy sự độc lập, tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay. Thông qua đó, ngày lễ còn cổ vũ tinh thần thế hệ trẻ, luôn tiến về phía trước, phát triển bản thân để gìn giữ đất nước, giúp đất nước ngày càng lớn mạnh và giàu đẹp hơn.
 
  1. Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế lao động 1/5

Vào nửa cuối thế kỉ 19, khi ngành sản xuất công nghiệp tại các quốc gia tư bản chủ nghĩa ngày càng lớn mạnh, đã tạo ra những cuộc xung đột giữa chủ và công nhân bởi những sự bóc lột nặng nề, đè nặng lên công nhân lao động. Vào thời điểm đó, để bảo vệ quyền lợi của mình, ngày 1/5/1886 phần lớn công nhân trên toàn nước Mỹ đã tham gia bãi công. Tuy hành động này luôn bị đàn áp bởi các hình thức như đuổi việc, tấn công vũ lực… ảnh hưởng đến cả thể chất lẫn tinh thần của họ, thế nhưng sau cùng cuộc đấu tranh đã thành công, những yêu cầu về quyền lợi của người công nhân cũng được chấp thuận. Ngày 1/5 chính thức được lấy làm ngày biểu dương cho lực lượng và sự đấu tranh chung của tầng lớp vô sản trên các quốc gia.

Riêng tại Việt Nam, ngày 1/5 còn là ngày kỷ niệm phong trào đấu tranh chống thực dân, đế quốc để giành lại độc lập - tự do – dân chủ, cũng như quyền lợi về kinh tế xã hội. Hằng năm, ngày lễ này tạo động lực lớn cho công nhân, nông dân cả nước và biểu dương tinh thần đoàn kết cách mạng với công dân quốc tế.

Hằng năm, ngày lễ 30/4 và 1/5 còn là dịp để người dân được nghỉ ngơi, du lịch cùng gia đình và bạn bè sau thời gian dài làm việc, học tập. Còn riêng bạn, lễ này bạn sẽ đi đâu làm gì ? Chia sẻ cùng RealWatch nhé. Và đừng quên tham gia Chương trình Ưu đãi Giảm đến 50% các mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng tại RealWatch

Hãy để RealWatch cùng bạn trân trọng từng phút giây !
REALWATCH  - LOTTE
Shop F4-B03, Tầng 4 - Lotte Center Hanoi - 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội 

REALWATCH - STORE
Hinode City, 344 Kim Ngưu, Phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Zalo
favebook
favebook
0904.62.9989